Giỏ hàng của bạn trống!

Cánh Đồng Bất Tận (in lần 42)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tư
Tình trạng: Còn trong kho
85,000đ

Nhà xuất bản: Trẻ
Năm xuất bản: 2019

ISBN: 9786041158108

Giải thưởng LiBeraturpreis 2018

“Cánh Đồng Bất Tận” là tác phẩm văn học “gây ám ảnh” của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Tư, đã giành được giải thưởng danh giá của Hội Nhà Văn Việt Nam năm 2007, giải thưởng Văn học ASEAN năm 2008, và từng là chủ đề bàn luận sôi nổi, xôn xao, nhận được nhiều luồng dư luận khen chê trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn văn học trong nước và quốc tế.

Đặc trưng của Nguyễn Ngọc Tư là những câu chuyện “cực ngắn”, chỉ tầm vài trang nhưng đủ để gây ấn tượng và khiến tim bạn cồn cào mãi mỗi khi nghĩ về nó.

Mỗi mẩu chuyện trong 13 câu chuyện này chung quy đều viết về số phận bi đát của những tầng lớp bị đặt ngoài rìa xã hội, khao khát được sống đúng với từ “người”, được hòa nhập và yêu thương. Cuộc đời họ sinh ra gắn liền với những chuỗi bi kịch chẳng biết bao giờ kết thúc, không có sự lựa chọn nào khác ngoài phải bước vào cái cuộc sống mà người ta ghê tởm, đau đớn nhất là họ cũng cảm thấy tự ghê tởm chính mình. 13 câu chuyện, là sự kết hợp giữa dữ dội và nhẹ nhàng. Nỗi đau âm ỉ, dai dẳng chiếm trọn tâm hồn. Cả 13 câu chuyện, không đảm bảo rằng chúng đều xuất sắc như nhau. Như quả thật có những câu chuyện đem lại cảm xúc cực mạnh, như một dấu ấn được chị Tư “đóng cái bụp” vào lòng độc giả đã tạo nên một tác phẩm “Cánh đồng bất tận” thật sự rất rất khó quên.


Tác Giả Nguyễn Ngọc Tư Một Cái Tên được Nhiều Người Yêu Thích

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.