Giỏ hàng của bạn trống!

Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum)

Tình trạng: Còn trong kho
480,000đ 640,000đ

Tác giả: Madeline Puckette, Federica Fragapane

Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam

Năm xuất bản: 2022

Kích cỡ: 18.5 x 24.5

Số trang: 318

Loại bìa: Bìa cứng

ISBN: 9786043483277

Rượu vang vốn là thứ đồ uống tinh tế và phức tạp của loài người. Mỗi ly rượu vang sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính nó: thời gian và địa danh; con người và văn hoá;… Wine Folly sẽ giúp chúng ta hiểu được những ly rượu vang mà chúng ta thưởng thức, đọc được ngôn ngữ của rượu vang, kết nối được cảm nhận của khứu giác, vị giác với những cảm xúc và sự liên tưởng trong tâm trí, từ đó chúng ta có thể chia sẻ được cảm xúc và sự thăng hoa cùng những người bạn.

Điều đặc biệt của Wine Folly chính là “ngôn ngữ” mà tác giả sử dụng để truyền tải những điều phức tạp và tinh tế của rượu vang. Không dừng lại ở ngôn từ, “ngôn ngữ” của Wine Folly được thể hiện qua các hình ảnh. Kiến thức của một chuyên gia rượu vang đã được truyền tải một cách tài tình và sáng tạo qua các hình ảnh thiết kế khiến cho việc tiếp cận với kiến thức rượu vang trở nên dễ dàng và dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Wine Folly phiên bản đặc biệt mang đến cho độc giả một hướng dẫn toàn tập về rượu vang. Cuốn sách giới thiệu tới độc giả 100 giống nho phổ biến và 14 vùng làm rượu vang nổi danh trên thế giới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu tới độc giả các kiến thức khai mở về rượu vang như rượu vang được làm ra như thế nào, cách nếm rượu, cách phục vụ rượu và cách bảo quản rượu vang, cách kết hợp rượu vang với các món ăn… Với Wine Folly bên cạnh, trải nghiệm về những vấn đề cốt lõi của rượu vang sẽ trở nên hiện thực và dễ nắm bắt hơn.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.