Giỏ hàng của bạn trống!

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Tacgia.vn, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm mới tương tự cho Quý khách. Thời gian đổi hàng tối đa là 07 ngày kể từ ngày nhận. 

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đến email: phanthanhphuvn@gmail.com 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ Quý khách để yêu cầu gửi hàng bị lỗi đến văn phòng Tacgia.vn. Ngay sau khi nhận được, Sách Khai Tâm sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách.

Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác. Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng về Tacgia.vn sẽ được chuyển khoản, hoặc được trừ vào đơn hàng mới (nếu có).

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm Quý khách đã chọn mua. Tuy nhiên, trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, Quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, Quý khách sẽ được hoàn trả hoặc sẽ bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi Quý khách, ví dụ: để rơi, cầm mạnh tay... Tacgia.vn rất tiếc sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này hoặc tương tự.