Giỏ hàng của bạn trống!

TÂM LÝ HỌC – GIẢI MÃ BẢN THÂN

Tình trạng: Còn trong kho
90,000đ 120,000đ

Nhà xuất bản: Thanh Niên
Năm xuất bản: 20203

Tác giả: Lưu Gia  - Dịch giả: Nguyễn Thu Anh

Kích cỡ: 15.7  x 24 cm

Số trang: 264

ISBN: 9786043970890

TÂM LÝ HỌC - GIẢI MÃ BẢN THÂN 

Những sự thật về Tâm lý và Bản chất của con người 

Chúng ta đều nghĩ rằng mình hiểu bản thân mình, bởi chúng ta đều biết về quá khứ, xuất thân gia đình, nơi mình gắn bó, đã từng làm qua công việc thế nào, từng trải qua cuộc sống ra sao và tất cả những thăng trầm đã đến. 

Tuy nhiên, đây lại là một trong những hiểu lầm lớn nhất về bản chất con người. Giống như việc chúng ta chỉ nhìn thấy một phía bên kia của mặt trăng, còn một nửa lại luôn bị che khuất. 

Thực tế, trong tiềm thức chúng ta vẫn luôn có những mặt trái, những ý tưởng dã man thú tính được che đậy bởi những thứ lý tưởng tốt đẹp và tâm hồn cao quý. Đó chính là những xung đột giữa vô thức và ý thức hay còn gọi là cuộc chiến giữa cảm tính và lý trí, sự hòa hợp và phân chia cái “Tôi” dẫn đến những nỗi buồn, sự thất vọng và cả những nỗi đau, mất mát trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Vậy, phải làm gì để kiểm soát cuộc sống hay là chính bản thân chúng ta? Cuốn sách “Tâm lý học - Giải mã bản thân” của tác giả Lưu Gia - Tiến sĩ Khoa thần Kinh và Khoa học nhận thức, Tổng biên cuốn “Bách khoa toàn thư về Tâm lý học Trung Quốc”  sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Bằng những ví dụ minh họa và trích dẫn từ những nhà triết học tâm lý học nổi tiếng như: Abraham Maslow, Alfred Adler, Khổng Tử, Soren Kierkegaard,... Cuốn sách sẽ mô tả một cách hệ thống và toàn diện về lý thuyết Tâm lý học, mang đến những khái niệm, và các thí nghiệm tâm lý giúp bạn thấu hiểu bản thân, biết rõ mình cần gì, muốn gì, học cách rèn luyện, kiểm soát, lãnh đạo suy nghĩ, vượt qua mọi rào cản của bản thân để phát triển và nhận ra giá trị thực sự của bản thân. 

Bạn đã thực sự nhìn thấy mảng tối trong tâm hồn và chấp nhận nó? 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không thể kiểm soát được bản thân? 

Có thể không nếu bạn muốn tìm kiếm hy vọng từ tuyệt vọng? 

Và làm thế nào để một đứa trẻ có thể trưởng thành và đi đúng hướng? 

Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời rõ ràng nhất, giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.