Giỏ hàng của bạn trống!

Nhất Thống Sơn Hà (Bộ 4 Cuốn)

Tình trạng: Còn Hàng
432,000đ 540,000đ

NXB Hội Nhà Văn
Tác giả: Vũ Thanh
Kích cỡ: 14.5 x 20.5

Nhất Thống Sơn Hà (Bộ 4 Cuốn)

Ba anh em nhà Tây Sơn (Nguyễn Nhạc - Nguyễn Lữ - Nguyễn Huệ) có thực sự rơi vào cảnh “nồi da nấu thịt” như nhiều sách vở, tài liệu hiện nay ghi lại hay không? Mối tình Nguyễn Huệ - Ngọc Hân thực sự đã diễn ra thế nào? Những trận đánh nổi tiếng như trận Rạch Gầm – Xoài Mút, trận Ngọc Hồi – Đống Đa, rồi cuộc tổng hành quân thần tốc từ miền Trung ra miền Bắc tiêu diệt 20 vạn quân Thanh đã được anh em Tây Sơn thực hiện thế nào? Nhà Thanh của Trung Quốc đã khiếp sợ vua Quang Trung ra sao?... Tất cả sẽ được giải đáp trong 4 tập truyện của tiểu thuyết Nhất Thống Sơn Hà của nhà văn Vũ Thanh.

Bộ Nhất Thống Sơn Hà là bộ tiểu thuyết thứ 2, nối tiếp bộ Én Liệng Truông Mây và là bộ quan trọng nhất của trường thiên tiểu thuyết TÂY SƠN TAM KIỆT (bao  gồm 3 bộ:  Én Liệng Truông Mây, Nhất Thống Sơn Hà và Gia Định Tam Hùng).

Bộ sách được nhà văn Vũ Thanh viết dưới dạng văn học chương hồi. Ông sử dụng nhiều cứ liệu lịch sử trong đó có những chứng cứ xác tín để lại từ tư liệu đời nhà Thanh của Trung Quốc để phục dựng toàn bộ bối cảnh lịch sử, diễn biến hình thành và phát triển triều đại nhà Tây Sơn từ lúc manh nha đến suy tàn.

Bạn đọc say mê truyện kiếm hiệp sẽ tiếp tục mãn nhãn với những màn giao đấu kịch tính giữa các võ sĩ Việt với các võ sĩ Xiêm La, Trung Quốc. Những người thích nghệ thuật quân sự sẽ thấy được thiên tài của vua Quang Trung trong việc tổ chức dùng binh và nghệ thuật thám báo. Những ai quan tâm, muốn vén những bức màn lịch sử để thấy sự thật về một triều đại hào hùng nhưng vắn số như nhà Tây Sơn sẽ được thỏa mãn bởi những lý giải logic mà tác giả Vũ Thanh đã mất nhiều năm trời phục dựng.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.