Giỏ hàng của bạn trống!

Cơ Thể Tự Chữa Lành (Bộ 5c)

Tình trạng: Còn trong kho
693,000đ 923,000đ

Nhà xuất bản: Thanh Niên
Năm xuất bản: 2020

Tác giả: Anthony William

Bộ sách 5 cuốn: Cơ Thể Tự Chữa Lành - Tác giả: Anthony William

Về tác giả - Anthony William

Anthony William chào đời với năng lực kỳ diệu: Ông có thể trò chuyện với một linh hồn tối cao. Linh hồn ấy cung cấp cho ông những thông tin y tế phi thường và đôi khi, vượt xa thời đại.

Từ năm bốn tuổi, khi ông khiến cả gia đình choáng váng trước lời chẩn đoán bà ông mắc ung thư phổi (các xét nghiệm y tế sau đó đã xác thực điều này), Anthony đã vận dụng tài năng của mình để “đọc” tình trạng sức khỏe của mọi người và hướng dẫn họ cách chữa lành. Độ chính xác và tỷ lệ chữa trị thành công đến khó tin đã đem lại cho ông sự tin tưởng vài yêu mến của hàng ngàn người trên khắp thế giới, từ các ngôi sao, tỷ phú, vận động viên, tới các tác giả và bác sĩ danh tiếng. Anthony đã trở thành nguồn thông tin vô giá đối với nhiều bác sĩ đang trăn trở với những ca bệnh phức tạp nhất.

1. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Thực Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống

Giá bìa: 185.000đ

Cơ thể tự chữa lành: Thực phẩm thay đổi cuộc sống - Thần dược đến từ trái cây và rau củ giúp chúng ta tăng nhận thức và có cái nhìn mới về những loại trái cây và rau củ - những tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đối với mỗi loại thực phẩm được liệt kê trong cuốn sách, tác giả sẽ kèm theo một danh sách các căn bệnh và triệu chứng mà thứ trái cây hoặc rau củ đó sẽ giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh, đồng thời chỉ ra rất nhiều lợi ích của chúng trong việc hỗ trợ về mặt tinh thần và cảm xúc. Ngoài ra, còn có những công thức các món ăn ngon lành và dễ làm xuyên suốt cuốn sách.  
Khi bạn làm theo hướng dẫn trong cuốn sách, việc mua sắm và nấu ăn mang ý nghĩa mới, bởi vì linh hồn của trái cây hoặc rau củ sẽ bắt đầu trò chuyện với bạn, tác động đến cơ thể lẫn cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thực sự được thiên nhiên hỗ trợ, và phần ban sơ sâu thẳm nào đó trong bạn sẽ bắt đầu tỉnh giấc.  
Đọc cuốn sách này, khai thác sức mạnh tinh thần và cảm xúc của trái cây và rau củ chính là liều thuốc hiệu nghiệm giúp ta hòa hợp với người luôn hỗ trợ tất cả chúng ta - chính là Mẹ trái đất. Niềm hy vọng và sức sống sẽ bắt đầu trở lại với chúng ta và lan tỏa. Cảm giác đó tựa như trở về mái ấm thiên đường trên mặt đất vậy.

2. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Nước Ép Cần Tây


Giá bìa: 148.000đ

Cuốn sách tập trung bàn về bản chất, công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe. Đây là phương pháp đã được vô số người áp dụng và mang lại những hiệu quả vô cùng sâu sắc.

Tôi đã và đang uống nước ép cần tây mỗi sáng trong suốt sáu tháng qua và cảm thấy cực kỳ tuyệt vời! Tôi nhận ra mức năng lượng và hệ tiêu hóa của mình có sự thay đổi vô cùng lớn. Tôi thậm chí còn đem theo máy ép khi đi du lịch để không bỏ lỡ nước ép cần tây hằng ngày!” - Miranda Kerr, siêu mẫu quốc tế, nhà sáng lập kiêm CEO của KORA Organics

“Nước ép cần tây đang khuấy đảo tinh cầu này. Thật ấn tượng làm sao khi Anthony đã kiến tạo nên phong trào này và giúp hồi phục sức khỏe cho vô số người trên khắp thế giới." - Sylvester Stallone, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim

“Mặc dù những gì ông làm ẩn chứa bí mật khác thường tột độ, rất nhiều điều Anthony William tập trung thảo luận – đặc biệt là những bệnh tự miễn - rất đúng đắn và chân thực. Kỳ diệu hơn, những phương pháp ông khuyến cáo đều thuần tự nhiên, dễ tiếp cận và thực hiện.” - Gwyneth Paltrow, diễn viên từng giành giải Oscar, tác giả có sách bán chạy nhất theo New York Times bình chọn, nhà sáng lập và CEO của GOOP.com

3. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Lý Giải Những Căn Bệnh Bí Ẩn & Phương Cách Điều Trị Dứt Điểm


Giá bìa: 160.000đ

Bạn có cảm thấy bối rối trước vô số thông tin sức khỏe trái ngược ngoài kia và chỉ muốn một hướng dẫn rõ ràng không?

Bạn có sợ hãi trước sự gia tăng các bệnh như ung thư và khao khát tìm kiếm cách thức phòng ngừa không?

Bạn có muốn giảm cân không? Muốn trông trẻ hơn và cảm thấy bản thân trẻ hơn? Muốn có nhiều năng lượng hơn? Muốn giúp đỡ người thân đang đau ốm? Muốn bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình không?

Bạn đã thử mọi cách, đi mọi nơi, mà sức khỏe vẫn không như ý? Bạn có trấn an bản thân rằng mình không tưởng tượng hay gây khổ sở cho chính bạn không? Bạn có muốn cảm thấy trở lại là chính mình không? Muốn tinh thần minh mẫn và cân bằng? Muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt tâm linh và khai thác tiềm năng của chính mình không?Bạn có muốn vươn lên và đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 không?

Thế thì, cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sẽ không tìm thấy đáp án cho những câu hỏi này ở bất cứ nơi nào khác.

Cuốn sách này không giống bất cứ thứ gì bạn từng đọc. Bạn sẽ không tìm thấy trích dẫn nọ đến trích dẫn kia hay tài liệu tham khảo để nghiên cứu sau khi đã khảo sát, bởi vì đây là thông tin mới, đi trước thời đại, đến từ thiên đường. Nhiều phần tôi đề cập đến con số và các chi tiết chính xác như số liệu thống kê - chằng hạn, có bao nhiêu người phải chịu đựng một tình trạng hiển nhiên - các chi tiết đến từ Hồn, một nguồn tôi sẽ giải thích rõ hơn trong Chương 1, “Khởi nguồn , y học ngoại cảm”. Trong một số trường hợp, Hồn đã hướng dẫn tôi tìm chi tiết cụ thể ở các nguồn trong cuộc sống, bạn sẽ thấy ở phần chú thích. Khoa học đã khám phá ra một số nội dung tôi viết ở đây, nhưng vẫn chưa khám phá ra nhiều điều. Tất cả mọi thứ tôi chia sẻ trong cuốn sách này đều xuất phát từ một quyền năng cao hơn, bản chất của lòng trắc ẩn, thứ quyền năng muốn mọi người được chữa lành và sống trọn vẹn với tiềm năng của họ.

Cuốn sách này tiết lộ nhiều bí mật y học quý giá nhất của Hồn. Đó là giải pháp cho bất cứ ai mắc bệnh mxn tính hoặc căn bệnh bí ẩn mà các bác sĩ chưa thể giải quyết.

Đây không chỉ là cuốn sách dành cho những bệnh nhân, mà dành cho mọi người trên hành tinh này. Những xu hướng và trào lưu sức khỏe cứ đến rồi đi. Khi nổi tiếng, người ta rất có sức thuyết phục đối với ý thức của số đông mọi người. Sau đó, sự hấp dẫn mới mẻ xuất hiện, cái cũ mất dần và chúng ta bị phân tâm quá mức trước vỏ bọc sáng bóng mới mẻ kia đến nỗi không thể nhận ra rằng, nó lại chứa những nhận thức sai lầm tương tự. Mỗi thập kỷ trôi qua, chúng ta lại quên đi những sai lầm y học của thời kỳ trước và lịch sử tái diễn.

Không như những cuốn sách khác trong lĩnh vực y tế chỉ đóng gói mớ lý thuyết cũ quen thuộc bằng cái tên mới hấp dẫn, những trang tiếp theo có nhiều hướng dẫn chữa bệnh mà Hồn lần đầu tiên tiết lộ...

4. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Giải Cứu Gan


Giá bìa: 250.000đ

Cơ thể tự chữa lành - Giải cứu gan là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách Cơ thể tự chữa lành của tác giả có sách bán chạy số 1 theo New York Times bình chọn: Anthony William. Trong tác phẩm mới này, ông sẽ hé mở bức màn bí mật về đặc điểm, cơ chế hoạt động và những điều bí ẩn xoay quanh lá gan của con người. 

Trong thế giới hiện đại, chúng ta không hề biết rằng có bao nhiêu triệu chứng, tình trạng và bệnh lý bắt nguồn từ một lá gan quá tải, trì trệ và ứ đọng. Không chỉ có ung thư gan, xơ gan và viêm gan. Gần như mọi khổ sở về sức khỏe – từ vấn đề sức khỏe tổng thể, vấn đề về tiêu hóa, bất ổn về cảm xúc, tăng cân bất thường, cao huyết áp, vấn đề tim mạch, sương mù não, vấn đề về da, tới các bệnh mạn tính và tự miễn khác – đều có nguồn gốc sâu xa từ một lá gan bị tổn thương.

Cơ thể tự chữa lành - Giải cứu gan mang tới cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần. Với lòng trắc ẩn sâu sắc, Anthony William đã hào phóng chia sẻ với tất cả chúng ta những thông tin độc nhất vô nhị về hàng ngàn chức năng bí ẩn của gan, giải thích nguyên nhân cốt tủy của hàng loạt vấn đề sức khỏe đang kìm hãm chúng ta, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách khắc phục và giải quyết chúng, để ta có thể sống thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Tìm hiểu cách thức giải cứu gan chính là chuẩn bị cho bản thân một tâm trí rõ ràng, một tinh thần ổn định và một thân thể khỏe mạnh để ứng phó với cuộc sống tất bật và đầy rẫy khó khăn hiện nay. Học cách giải cứu gan còn là học cách ngủ ngon, cân bằng đường huyết, hạ huyết áp, giảm cân, và trông tươi trẻ hơn. 

Một lá gan khỏe mạnh sẽ là đồng minh trung thành và tận tụy của chúng ta trên hành trình đến với con người tốt đẹp nhất của mình

5. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Phục Hồi Tuyến Giáp


Giá bìa: 180.000

Theo ý kiến chuyên môn của tôi, có lẽ, cứ 10 người Mỹ thì có 7 người mắc bệnh tuyến giáp. Bằng cách đọc cuốn sách quý giá này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về những chẩn đoán của mình và thu được thông tin cần thiết để bệnh tật không trầm trọng hơn. Sau khi đọc cuốn Cơ thể tự chữa lành – Phục hồi tuyến giáp của Anthony, tôi rõ ràng đã có thêm nhiều thông tin và giải pháp để áp dụng cho những ca bệnh phức tạp. Thật vậy, Anthony đã vô cùng chính xác khi viết rằng, không phải mọi bệnh nhân đều phản ứng với nội tiết tố tuyến giáp theo cách chúng ta dự đoán hay hy vọng.”      
— Bác sĩ Prudence Hall, nhà sáng lập và giám đốc y khoa tại The Hall Center

“Tất cả chúng tôi đều rất cảm động và được hưởng nhiều lợi ích từ những khám phá của Anthony và Linh Hồn của Lòng Trắc ẩn, cả hai đã tiếp cận, truyền dạy các kiến thức y khoa cho chúng tôi thông qua tài năng và năng lực chữa lành của Anthony. Cuốn sách của ông thực sự là ‘trí tuệ của tương lai’, nên giờ đây, chúng tôi có được lời giải thích tường tận và chính xác về nhiều chứng bệnh bí ẩn mà các sách y học Phật giáo xưa kia từng dự đoán sẽ gây hại cho chúng ta trong thời đại con người can thiệp quá sâu vào môi trường để kiếm lợi nhuận.”     
— Giáo sư Robert Thurman, khoa Phật giáo Ấn Độ -Tây Tạng, Đại học Columbia, chủ tịch Tibet House US; tác giả các cuốn sách bán chạy Man of Peace, Love Your Enemies và Inner Revolution; người dẫn chương trình phát thanh Bob Thurman Podcast 

“Tài năng của Anthony đã biến ông trở thành người lan tỏa những kiến thức đi trước khoa học hiện nay nhiều năm ánh sáng.”
— Bác sĩ Christiane Northrup, tác giả các cuốn sách bán chạy theo New York Times bình chọn với Making Life Easy, Goddesses Never Age và Women’s Bodies, Women’s Wisdom

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.